Hướng dẫn cách tạo chữ ký online theo tên đơn giản

Chữ ký là một trong những đặc điểm riêng của mỗi người, hầu như không ai có cách ký và chữ ký trùng lặp với nhau hoàn toàn. Chính vì vậy chữ ký nói chung hay chữ ký online nói riêng được sử dụng rất nhiều cho những tài liệu, những văn bản trực tuyến nhằm xác thực và đảm bảo chủ sở hữu cho tài liệu, ngăn chặn sao chép, ăn cắp nội dung khi chữ ký được chèn vào trong văn bản. Ngoài ra mỗi chữ ký còn thể hiện phần nào đặc điểm, tính cách và tài năng của chủ sở hữu. Do đó nhu cầu có riêng cho mình một mẫu chữ ký đẹp và độc đáo là nhu cầu của mỗi người dùng. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ thì các công cụ hỗ trợ tạo mẫu chữ ký đã trở nên phổ biến, từ đó giúp đáp ứng cho nhu cầu của người dùng. Trong bài viết ngày hôm nay, Tiên Ma Ký  xin gửi tới các bạn hướng dẫn những cách tạo chữ ký online theo tên bằng công cụ trực tuyến Mylivesignature.com hữu ích nhất hiện nay. Xin mời các bạn cùng theo dõi!

Mylivesignature.com là một công cụ tạo chữ ký trực tuyến vô cùng nổi tiếng và được đông đảo người dùng yêu thích. Được ra mắt lần đầu vào năm 2007 và trải qua hơn 13 năm phát triển, Mylivesignature.com đã có những sự thay đổi lớn và được cập nhật và bổ sung thêm rất nhiều tính năng thú vị để giúp cho người dùng có thể tạo mẫu chữ ký cho Email, mẫu chữ ký văn bản hay nhiều loại chữ ký điện tử khác với những đường nét chân thực như mẫu chữ ký tay. Những chữ ký được tạo bởi Mylivesignature.com có mẫu rất đẹp và cách thao tác sử dụng công cụ cũng khá đơn giản.

Cách tạo chữ ký online theo tên bằng công cụ Mylivesignature.com

Để tạo mẫu chữ ký trực tuyến với Mylivesignature.com thì đầu tiên các bạn hãy truy cập vào địa chỉ https://www.mylivesignature.com/create-signature-step1 để mở giao diện chính của công cụ. Tại giao diện chính Step 1: Enter your name thì các bạn hãy nhập vào tên mà các bạn muốn tạo chữ ký. Các bạn có thể nhập vào nguyên tên, cả tên đệm và tên, hoặc nhập vào chữ cái đầu của từng chữ trong tên bạn, tất cả đều tùy theo ý muốn của bạn và đều được Mylivesignature.com chấp nhận. Sau khi nhập xong các bạn hãy nhấp chuột chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo. Lưu ý rằng chỉ có các chứ cái và ký tự dấu cách là được chấp nhận để tạo mẫu chữ ký.

cach-tao-chu-ky-online

Tiếp theo tại giao diện Step 2: Choose the font style, các bạn hãy lựa chọn kiểu font chữ mà bạn muốn sử dụng cho mẫu chữ ký của mình. Tại đây Mylivesignature.com cung cấp cho người dùng 120 font chữ khác nhau, thoải mái để các bạn lựa chọn. Mỗi font chữ sẽ được hiển thị mẫu preview rõ ràng để người dùng có thể dễ dàng chọn lựa. Để lựa chọn 1 mẫu font chữ thì các bạn hãy tick chuột chọn vào ô font chữ mà bạn muốn sau đó các bạn chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

cach-tao-chu-ky-online

Tại giao diện Step 3: Choose the signature size các bạn hãy lựa chọn kích thước cho chữ ký của mình. Cũng giống như trên các bạn muốn chọn kích thước nào thì hãy tick chuột chọn vào ô kích cỡ đó rồi nhấn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

cach-tao-chu-ky-online

Tại cửa sổ Step 4: Choose the signature slope các bạn hãy lựa chọn độ nghiêng cho chữ ký của mình. Mylivesignature.com cho phép người dùng lựa chọn 10 độ nghiêng khác nhau cho mẫu chữ ký. Sau khi lựa chọn xong các bạn hãy chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

cach-tao-chu-ky-online

Tại giao diện Step 5: Choose the signature colors các bạn có thể lựa chọn màu cho chữ ký của mình và cả màu nền nữa. Tại dòng Click the box below this text to change the background color các bạn hãy nhấp chuột vào ô trông để lựa chọn màu nền cho mẫu chữ ký của mình. Nếu như bạn muốn sử dụng màu nền trong suốt thì các bạn hãy nhấp chuột tick chọn vào ô Check to choose a transparent backgound. Tiếp theo các bạn hãy nhấp chuột chọn vào dòng Click the box below this text to change the text color để lựa chọn màu chữ. Sau khi lựa chọn xong các bạn hãy nhấp chuột chọn Next Step để chuyển sang bước tiếp theo.

cach-tao-chu-ky-online

Tại bước cuối cùng sẽ xuất hiện thông báo Finished! Here are your new signatures là chúng ta đã hoàn thành việc tạo chữ ký online rồi. Tuy theo như cầu sử dụng mà các bạn có thể tải về chữ ký dưới 2 dạng là ảnh tĩnh và ảnh động. Chữ ký tĩnh là hình ảnh chữ ký của bạn nằm tại dòng bên trên. Chữ ký tải về ở dạng này sẽ có định dạng là .png còn chữ ký động sẽ nằm ở dòng bên dưới. Chữ ký tải về ở dạng này sẽ có định dạng .gif. Các bạn hãy nhấp chuột vào dòng Click here to download your signature tương ứng mỗi dòng để tải về mẫu chữ ký của mình.

cach-tao-chu-ky-online

Tại cửa sổ Save as hiện lên các bạn hãy lựa chọn tới vị trí lưu mẫu chữ ký rồi nhấn Save để tải về và hoàn tất.

cach-tao-chu-ky-online

Như vậy thông qua bài viết trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn hướng dẫn cách tạo chữ ký online theo tên bằng Mylivesignature.com – công cụ tạo chữ ký trực tuyến đẹp, nhanh chóng và hữu ích nhất hiện nay. Hy vọng rằng bài viết đã mang tới nhiều kiến thức bổ ích dành cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi!

3 bình luận về “Hướng dẫn cách tạo chữ ký online theo tên đơn giản”

Viết một bình luận