Danh sách key Camtasia 8.6 và hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn

Camtasia Studio 8.6 là một ứng dụng hỗ trợ người dùng ghi lại những thao tác và chuyển động trên màn hình bằng 1 video clip để xem lại và chia sẻ với nhiều người. Đây là một ứng dụng hết sức chuyên nghiệp và cũng rất tuyệt vời. Với Camtasia Studio 8.6 bạn có thể làm 1 streamer ghi lại quá trình trải nghiệm 1 tựa game của mình hay có thể chia sẻ những kiến thức, thủ thuật nào đó trong quá trình sử dụng máy tính với cộng đồng. Camtasia Studio 8.6 cung cấp cho người sử dụng 1 giải pháp hoàn hảo để ghi lại, biên tập và chia sẻ những video ấn phẩm ghi lại màn hình phong phú. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu danh sách key Camtasia 8.6 và hướng dẫn active một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Đôi nét về phần mềm Camtasia Studio 8.6

Camtasia Studio 8.6 là một trong những phần mềm hỗ trợ ghi lại video quá trình thao tác trên màn hình máy tính Desktop và Laptop nổi tiếng nhất hiện nay. Camtasia Studio 8.6 sở hữu nhiều tính năng hữu ích như thu phóng góc quay, chú thích,… để giúp người dùng sở hữu 1 video ưng ý nhất. Với trình biên tập video của mình, Camtasia Studio 8.6 cung cấp cho người dùng 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp và hoàn hảo để chỉnh sửa lại video vừa quay. Camtasia Studio 8.6 cũng hỗ trợ bạn xuất ra video dưới nhiều định dạng và chất lượng khác nhau, đảm bảo phù hợp với nhu cầu của mỗi cá nhân. Ngoài ra bạn cũng có thể nhanh chóng chia sẻ những sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Youtube, Instagram,…

2. Những tính năng nổi bật của phần mềm Camtasia Studio 8.6

– Hiệu ứng video ấn tượng: Với độ sắc nét và bóng bẩy gây ấn tượng không thua bất kỳ một ứng dụng biên tập video chuyên nghiệp nào khác.

– Hỗ trợ thao tác chỉnh sửa kéo và thả: Đơn giản hóa việc biên tập và chỉnh sửa với thao tác kéo & thả. Mỗi thành phần cũng như hiệu ứng ở trong video có thể xem trước và chỉnh sửa trực tiếp trong cửa sổ. Dộ phân giải hô trợ lên tới 4K giúp hiển thị video rõ ràng với mọi kích thước.

– Hiệu suất vượt trội: Phần mềm Camtasia Studio 8.6 hỗ trợ đa nhân, đa luồng vi xử lý. Điều này đồng nghĩa với việc các bộ vi xử lý 4 nhân được tận dụng hết giúp tăng hiệu suất của hệ thống. Thời gian làm việc và kết xuất video sẽ được giảm đáng kể và tăng tính ổn định cho công việc, ngay cả trên những file có dung lượng lớn và phức tạp.

– Âm nhạc: Bạn có thể chèn thêm những bản nhạc yêu thích vào trong video theo sở thích.

– Biểu tượng: Thư viện hàng trăm biểu tượng sinh động, thoải mái cho bạn lựa chọn. Ngoài ra bạn cũng có thể tải lên trực tiếp từ máy tính của mình.

Yêu cầu cấu hình máy tính khi cài đặt Camtasia Studio 8.6

– Hệ điều hành: Microsoft Windows XP SP3, Windows Vista, hoặc cao hơn.

– Microsoft DirectX 9 trở lên và Microsoft .NET 4.0 (Included).

– Bộ vi xử lý: Tối thiểu Dual core, đề nghị Quad core hoặc cao hơn.

– Bộ nhớ: tối thiểu 2 GB RAM, khueyens cáo4 GB RAM hoặc cao hơn.

– Dung lượng ổ đĩa: ổ cứng trống tối thiểu 2 GB

– Độ phân giải màn hình: 1024×768 hoặc lớn hơn

– Nên sử dụng card âm thanh, microphone và loa tương thích với Windows.

Link tải Camtasia 8.6:

Camtasia 8.4.0

Camtasia 8.6.0

Vì 3 bản này đã cũ hay bị lỗi nên bạn hãy thử dùng bản 2021 này nha: https://drive.google.com/file/d/17YLJRSFJhMibQNKRExUUO75kXnWwpHKH/view?usp=sharing. Chỉ cần chạy file Silent Install.cmd để cài đặt xong mở phần mềm xài luôn. Nhanh gọn lẹ hơn các bản kia

Danh sách key Camtasia 8.6:

User Name: Honorary

Serial Key: GCABC – CPCCE – BPMMB – XAJXP – S8F6R

User Name: Các bạn lđó tên nào cũng được

Serial Key:

GCABC – CPCCE – BPMMB – XAJXP – S8F6R

CD2AA – QZBHD – C3KJL – E9HRV – Q797C

EA5AC – CLMAM – A8W6W – EZLYM – LM58F

HLCZF – HDCPL – KGB6W – ZSCAZ – VF6A2

C2CCW – AMCC2 – C7CCC – 4KFNG – 4R4D5

GCABC – CPCCE – BPMMB – XAJXP – S8F6R

CD2AA – QZBHD – C3KJL – E9HRV – Q797C

G4DCD – 9CC5J – JTDPC – FQJ9X – X735A

3. Hướng dẫn kích hoạt phần mềm Camtasia Studio 8.6

Thông thường đối với Camtasia Studio 8.6 thì sẽ có những hướng dẫn sử dụng công cụ bẻ khóa để kích hoạt phần mềm. Tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt Camtasia Studio 8.6 bằng key kích hoạt, từ đó tránh được những rủi ro về bảo mật khi sử dụng những công cụ bẻ khóa. Để kích hoạt Camtasia Studio 8.6 thì chungst a chỉ cần sử dụng những Username và Serial Key đã cho ở trên.

Đầu tiên sau khi tải về phần mềm Camtasia Studio 8.6 các bạn hãy chạy file cài đặt. Sau khi tới cửa sổ Licensing các bạn hãy nhấp chuột chọn Licensed, sau đó điền dòng Name tùy chọn (hoặc theo Name của Key), dòng Key các bạn hãy nhập 1 trong những key đã cho ở trên. Sau đó các bạn nhấn Next.

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Các bạn tiếp tục chọn Next. Nếu bạn muốn thêm công cụ của Camtasia Studio 8.6 vào trong Microsoft PowerPoint thì hãy tick vào lựa chọn Enable Camtasia Studio Add in for Microsoft PowerPoint.

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Các bạn hãy chờ 1 lát để quá trình cài đặt diễn ra

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Cuối cùng bạn nhấn Finish để hoàn tất.

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

4. Hướng dẫn chặn Camtasia Studio 8.6 kết nối trực tuyến

Chắc hẳn các bạn đang đặt câu hỏi tại sao phải chặn Camtasia Studio 8.6 kết nối trực tuyến? Lý do rất đơn giản là để tránh cho việc key kích hoạt bị khóa do quá số người sử dụng nên chúng ta cần chặn việc Camtasia kiểm tra giới hạn key và khóa kích hoạt. Để chặn kết nối của Camtasia Studio 8.6 thì đầu tiên chúng ta cần truy cập vào ứng dụng Window Firewall trên hệ điều hành bằng cách gõ từ khóa “allow an app” vào thanh tìm kiếm của Start Menu. Sau đó các bạn nhấn Enter.

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Trong cửa sổ Allowed apps các bạn chọn Change settings.

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Lựa chọn Allow another app…

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Chọn Browse…

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Tiếp theo các bạn lựa chọn tới đường dẫn khi cài đặt phần mềm, mặc định sẽ là: C:\Program Files (x86)\TechSmith\Camtasia Studio 8. Sau đó các bạn chọn CamtasiaStudio.exe > Chọn Open

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Các bạn nhấp chuột chọn Add

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Sau khi ứng dụng đã được thêm vào Windows Firewall thì các bạn hãy bỏ dấu tick ở đầu dòng Camtasia Studio đi, sau đó nhấn OK là hoàn tất.

danh-sach-key-camtasia-8-6-va-huong-dan-kich-hoat-vinh-vien

Có thể nói, Camtasia Studio 8.6 là một phần mềm ghi lại video cũng như biên tập nội dung một cách hoàn hảo dành cho bạn. Với danh sách key Camtasia 8.6 và hướng dẫn active mà chúng tôi đã gửi tới các bạn thông qua bài viết này thì hy vọng rằng các bạn có thể kích hoạt và sử dụng phần mềm một cách hiệu quả. Chúc các bạn thao tác thành công!

3 bình luận về “Danh sách key Camtasia 8.6 và hướng dẫn kích hoạt vĩnh viễn”

Viết một bình luận