Chia sẻ key camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt dùng lâu dài

Camtasia 9 là một phần mềm hỗ trợ quay chụp lại màn hình một cách chuyên nghiệp được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Với Camtasia 9 người dùng có thể dễ dàng ghi lại những thao tác trên máy tính của mình bằng 1 video ngắn rồi nhanh chóng chia sẻ cho bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội một cách nhanh nhất có thể. Camtasia 9 sở hữu một môi trường làm việc đơn giản, dễ sử dụng nhưng cũng hết sức mạnh mẽ, từ đó giúp cho người dùng tiết kiếm được thời gian và công sức. Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi xin chia sẻ với các bạn danh sách key Camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt phần mềm để các bạn có thể yên tâm trong suốt quá trình sử dụng. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Giới thiệu về phần mềm Camtasia 9 

Như đã nói ở trên, Camtasia 9 là một trong phần mềm quay chụp màn hình hiện nay với chiaats lượng hình ảnh cũng như độ phân giải video cao. Ngoài ra Camtasia 9 cũng được tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa đa dạng như chèn ảnh, ký tự, thay đổi âm lượng, thay đổi góc chiếu, tùy chọn tốc độ khung hình. Đã có nhiều phiên bản Camtasia khác nhau được tung ra thị trường, trong đó Camtasia 9 là một trong những phiên bản mang tới nhiều tính năng hữu ích và hấp dẫn đối với người dùng.

Phần mềm Camtasia 9 được chia ra 2 tính năng cơ bản đó là quay phim lại màn hình và chụp ảnh lại màn hình. Cụ thể, tính năng quay phim sẽ ghi lại toàn bộ những thao tác, hoạt động diễn ra trên màn hình và xuất ra dưới định dạng video còn tính năng chụp ảnh màn hình sẽ chụp lại một khoảnh khắc nào đó diễn ra trên màn hình (một phần hoặc toàn cảnh) rồi lưu lại dưới định dạng ảnh.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Giao diện của phần mềm Camtasia 9

Phần mềm Camtasia 9 sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như sau:

– Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

– Hỗ trợ xuất video ở nhiều định dạng khác nhau WMV, AVI, MPEG-2, MPEG-4 và Adobe Flash.

– Hỗ trợ ghi hình lại từ màn hình và webcam.

– Video có độ sắc nét cao đi cùng với âm thanh chân thực.

– Hỗ trợ tính năng chia sẻ video trực tuyến giúp bạn dễ dàng chia sẻ với mọi người.

– Camtasia 9 sở hữu kho thư viện các hình ảnh động sẵn có, dễ dàng kéo thả vào video để tăng thêm tính chuyên nghiệp cho video của bạn.

– Camtasia 9 cho phép bạn chỉnh sửa lại các clip âm thanh để đảm bảo rằng video của bạn sở hữu một âm thanh hoàn hảo nhất.

– Hỗ trợ người dùng thêm vào video các ghi chú, tiêu đề, hiệu ứng và nhiều tính năng bắt mắt khác.

– Hỗ trợ người dùng thu phóng, xoay video, thay đổi góc máy,…

– Tính năng Smart Focus tự động phóng to hình ảnh.

2. Danh sách key Camtasia 9 mới nhất

CDFJKS-FJKSK-DFKDK-DFJKDD-DFKD

CSAXN-Q4WNT-E5NCC-CCAZP-ZDMRM

SDJSKS-DFJKD-DFJKD-DFKDJKS-DFK

CZER4-7ADES-UMGCC-CDHMM-C8754

DFJKDK-DFKLD-FGKDK-DGKDKDK-DGK

ERU838-ERUEIE-ERUEI3-ERIEI-ERJIEIE

WOW9W-WIORI-ERIOE9-ERIOEOE-ERO

ERIEIUE-DFJIDIE-ERJIEIE-ERTJI-ERJOE

9RBCV-DY69D-C3XCC-HM2DL-ADADB

BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5

HXCZE-9R4HX-CJLCC-CAHYZ-CBF4F

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA

KAM4U-HU5CC-CPUCC-AGKGC-L4D6F

E5CUV-SCNDU-54GCC-CDC2T-AMEDM

Y69CD-625CK-ANM4C-HMMAD-A55MF

C5KGC-FZER8-5MT5C-CCDZP-2DDA4

WXKCZ-5ER4A-CSXCC-HCLWB-C499A

M4UKX-RADZE-CWLCC-CAMSH-CB85M

ACCCQ-TCMCZ-ETR4X-GFCKH-2A84M

KCYNT-KECHD-MYCTC-DHZB2-M7R68

3. Hướng dẫn cách kích hoạt Camtasia 9

Được thì bạn nên cài bản 2021 mình thấy nó cũng ngon nhẹ khỏi cần phải làm cách bước bên dưới. Chỉ cần chạy file _Silent Install.cmd là chạy được luôn.

Link tải: https://drive.google.com/file/d/17YLJRSFJhMibQNKRExUUO75kXnWwpHKH/view?usp=sharing
Khỏi cần dùng các bước sau khi nào có bạn 9 mình update lại link dưới

Để kích hoạt phần mềm Camtasia 9 thì trước hết các bạn cần phải tải về và cài đặt phần mềm tại link chính gốc này:

1. Sau khi cài đặt, bạn vào C > Program Data > Techsmith > Camtasia Studio 9
2. Mở file RegInfo.ini bằng notepad
3. Sử dụng 1 trong những Serial Keys sau ở bên trên

Trong file RegInfo.ini đã tích hợp sẵn 1 key bản quyền BBCUV-UVDRC-M8C5S-CHMX7-2M3A5 để bạn sử dụng. Nếu các bạn muốn sử dụng key khác thì hãy làm theo hướng dẫn ở dưới đây.

Đầu tiên các bạn cần mở thư mục chứa file cài đặt Camtasia 9 tại đường dẫn sau đây: C:\ProgramData\TechSmith\Camtasia Studio 9

Tại thư mục Camtasia Studio 9 các bạn hãy copy file RegInfo.ini tại file kích hoat vừa tải về ở trên rồi dán vào trong thư mục. Hộp thoại Copy file hiện ra bạn hãy chọn dòng Copy and Replace để dán file vào. Đây chính là bước để kích hoạt phần mềm Camtasia 9.chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Sao khi kích hoạt xong, bạn hãy mở phần mềm lên, truy cập vào mục Helps > About để kiểm tra tình trạng kích hoạt của phần mềm.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Như vậy là phần mềm đã được kích hoạt thành công. Để thay đổi key kích hoạt của phần mềm thì cách bạn hãy truy cập lại vào thư mục chứa key kích hoạt, sau đó bạn hãy nhấp chuột phải vào file RegInfo.ini > chọn Edit.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Trong file RegInfo.ini bạn hãy tìm tới dòng RegistrationKey, sau đó sử dụng 1 trong những key ở trên để thay vào dòng đó. Lưu ý bạn cần bỏ hết các dấu gạch ngang khi thay vào file. Sau đó bạn chọn File –> Save as… để lưu lại file tại 1 vị trí khác. Lưu ý bạn cần giữ nguyên tên của file. Cuối cùng bạn hãy copy file này và dán vào trong thư mục Camtasia Studio 9 để kích hoạt lại phần mềm.

chia-se-key-camtasia-9-va-huong-dan-kich-hoat-dung-lau-dai

Nếu chưa được bạn có thể dùng bước 4 Thay đổi phần key

4. Thay thế toàn bộ text trong file thành như sau:

[RegistrationInfo]
RegisteredTo=Nothing1010
RegistrationKey=CDFJKS-FJKSK-DFKDK-DFJKDD-DFKD

Trên đây chúng tôi đã gửi tới các bạn danh sách key Camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt. Có thể nói rằng Camtasia 9 là một ứng dụng vô cùng hữu ích đối với người dùng có nhu cầu ghi lại những hành động trên máy tính của mình. Với khả năng quay video cũng như chụp hình chất lượng cao, dễ dàng chia sẻLà sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo người dùng trên khắp thế giới. Hy vọng rằng với những kiến thức được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp các bạn dễ dàng làm chủ được phần mềm hữu ích này. Chúc các bạn thao tác thành công!

1 bình luận về “Chia sẻ key camtasia 9 và hướng dẫn kích hoạt dùng lâu dài”

Viết một bình luận